InChi - Website Thiết kế & In ấn trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam.

InChi là Công ty Thiết kế & In ấn tại Hà Nội ra đời từ năm 2019. Để bắt kịp với kỉ nguyên số thời đại 4.0, InChi mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn toàn mới với nền tảng Website Thiết kế & In ấn trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam.

Đến với InChi khách hàng trải nghiệm và sở hữu các sản phẩm in ấn cá nhân, ấn phẩm quảng cáo, thương mại và tài liệu với mức giá thấp nhưng vẫn đạt được chất lượng tốt nhất.

Logo Công ty InChi
 

Chúng tôi mang đến cho bạn những trải nghiệm tân tiến, tiết kiệm nhất trong thời đại kỹ thuật số mà ở Việt Nam chưa có đơn vị nào cung cấp. Với khẩu hiệu INCHI - CHI CŨNG IN, chúng tôi:
- Nhận thiết kế, in ấn các ấn phẩm cho mọi đối tương từ cá nhân đến doanh nghiêp: in ấn văn phòng (danh thiếp, phong bì, tờ rơi, catalogue, brochure …), bao bì, tem nhãn/decal, in ảnh, bưu thiếp, áo thun, sổ tay, cốc, túi tote ….
- Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Inchi sẽ mang đến cho bạn những ấn phẩm tuyệt vời nhất. Sở hữu hàng ngàn mẫu mã (template có sẵn) thiết kế phù hợp với từng loại sản phẩm hoặc tạo thiết kế riêng của bạn.
- Bằng việc sử dụng kỹ thuật in offset hiện đại, InChi mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao, bền đẹp.
- Bên cạnh đó, InChi nhận in trên đa dạng các chất liệu: giấy, ảnh, áo thun, cốc, túi ....


In ấn Standee

 In Standee phục vụ cho các sự kiện, lễ hội …

In ấn card visit

In Card visit dành cho công ty, doanh nghiệp, brand, cá nhân ...

In ấn decal

In Decal sử dụng trên các bao bì

In Văn phòng phẩm, quà tặng: túi tote, sổ, nhãn vở …

Với tính linh hoạt cao, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, mức giá cạnh tranh nhất thị trường, bất cứ ai cũng có thể trải nghiệm dịch vụ của Inchi.

Tại sao bạn phải lãng phí thời gian tìm kiếm, ghé thăm các nhà in khi đã có Website Thiết kế & In ấn trực tuyến của chúng tôi?
InChi đáp ứng mọi yêu cầu của bạn chỉ với vài thao tác cực kỳ đơn giản: Chỉ cần chọn kiểu dáng, thiết kế, số lượng, hình thức vận chuyển, thanh toán và phần còn lại InChi lo!
Sản phẩm sẽ được giao đến tận tay bạn trong thời gian nhanh nhất. InChi vận chuyển tại Hà Nội & trên toàn quốc.
-------------------------
Liên hệ với InChi:
Địa chỉ: Số 10 Chương Dương Độ, P. Chương Dương, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0969.88.00.85 | 
0969.88.00.31 |  0969.88.08.51 | 0969.88.09.55
Mail: info@inchi.vn
Website: inchi.vn
Facebook: https://www.facebook.com/inchivn
Instagram: https://www.instagram.com/inchivn/